Hủy

Những công nghệ nổi bật được trang bị trên chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-U9XKH-8

Đăng lúc : 21:04 | 12/04/2022

Điều hòa Panasonic CU/CS-U9XKH-8 là sản phẩm thuộc dòng máy điều hòa model năm 2021 gây ấn tượng với vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Bên trong là những công nghệ hiện đại đột phá đem lại chất lượng ấn tượng cực kì cho người dùng trải nghiệm có phần thích thú hơn.

Để hiểu thêm về các công nghệ nổi bật của chiếc điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều Inverter CU/CS-U9XKH-8. Hãy cùng Điều Hòa Quốc Bảo chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

1.Công nghệ Inverter cùng với Eco + A.I giúp tiết kiệm tới 65% cho chiếc điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu CU/CS-U9XKH-8

 

Một trong các công nghệ tạo nên sự đặc biệt cho điều hòa Panasonic 9000btu CU/CS-U9XKH-8 này chính là công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Công nghệ này có thể giúp điều hòa tiết kiệm điện tốt hơn khi phải vận hành trong thời gian dài; máy nén có thể hạ thấp công suất hoạt động và duy trì ở mức ổn định để tiêu thụ điện năng ít hơn.

Thêm vào đó là sự kết hợp giữa chế độ Eco và trí tuệ nhân tạo A.I thông minh có thể tự cân chỉnh mức nhiệt làm lạnh phù hợp cho môi trường căn phòng. Điều chỉnh công suất cho điều hòa hoạt động ở mức phù hợp giúp điều hòa tiết kiệm năng lượng hơn 20% nữa. Mặc dù điều chỉnh công suất ở mức thấp để tiết kiệm điện nhưng vẫn bảo đảm cho căn phòng được làm mát lạnh cực dễ chịu.

2.Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều CU/CS-U9XKH-8 sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X

 

Công nghệ iAuto-X của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U9XKH-8 sẽ tăng cường việc làm mát hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là sự kết hợp giữa 2 công nghệ là P-Tech và công nghệ Aerowings để tạo nên sự hoàn hảo giữa việc làm lạnh nhanh mà còn dễ chịu.

Ngay sau khi vừa kích hoạt tính năng này thì động cơ P-TECh sẽ tăng cường công suất hoạt động của máy nén để vận hành mạnh mẽ hơn. Vì vậy điều hòa Panasonic Inverter CU/CS-U9XKH-8 sẽ nhanh chóng cài đặt nhiệt độ đến mức yêu cầu cho người dùng mà không cần phải chờ đợi lâu.

Công nghệ Aerowings sẽ giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua cánh đảo gió kép. Từ đó hướng gió sẽ được đẩy lên phía trên trần cao để đưa không khí lạnh được lan tỏa đồng đều khắp căn phòng nhà bạn. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn và luồng gió sẽ không thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu.

3.Điều hòa Panasonic 9000btu Inverter CU/CS-U9XKH-8 được trang bị công nghệ lọc khí Nanoe-X và Nanoe-G

 

Điều hòa Panasonic CU/CS-U9XKH-8 có khả năng lọc không khí hiệu quả, mạnh mẽ nhờ sự kết hợp của công nghệ Nanoe-X và Nanoe-G. Đây chính là là 2 công nghệ lọc khí tiên tiến hàng đầu hiện nay trên các dòng điều hòa cao cấp.

Công nghệ Nanoe-X với những lợi ích của gốc hydroxyl sẽ gây ức chế vi khuẩn, virus và các tác nhân gây ô nhiễm không khí kể cả bám dính trên đồ dùng hay vật dụng. Bên cạnh đó có thể loại bỏ được nhiều mùi hôi khó chịu tồn tại trong không khí; cung cấp độ ẩm phù hợp cho làn da và tóc không bị khô để môi trường làm lạnh lý tưởng và trong lành hơn.

Công nghệ Nanoe-G sẽ khiến điều hòa Panasonic giá rẻ CU/CS-U9XKH-8 phát ra các hạt ion âm vào không khí để bắt giữ các hạt bụi siêu nhỏ. Ngay cả bụi mịn như PM2.5 cũng sẽ được bắt giữ hoàn toàn để trả lại bầu không gian sống trong lành cho ngôi nhà bạn.

Chọn điều hòa